35 Website giúp Tăng Trust rank cho trang web của bạn

Trong khi làm seo cho các từ khoá leo lên bảng xếp hạng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, và website nhận được chất lượng cao hơn, các liên kết đáng tin cậy thực sự là một trong những cách duy nhất nâng cao chất lượng website của bạn.
Google ngừng cập nhật thanh công cụ PageRank, Bây giờ SEO đang dựa vào các chỉ số mới như DA, PA để tìm các webiste tin cậy có các chỉ số DA với PA cao để nâng chỉ số  Authority 

Đo niềm tin

Điều chính mà chúng tôi cần làm để cải thiện cơ quan trang web là cải thiện TrustRank của nó. TrustRank cho mỗi Wikipedia:
“TrustRank tìm cách chống lại spam bằng cách lọc web dựa trên độ tin cậy.Một phương thức gọi là chọn một tập hợp các trang hạt nhân nhỏ được đánh giá bởi một chuyên gia.Khi các trang hạt giống có uy tín được xác định theo cách thủ công, một crawl mở rộng ra bên ngoài hạt giống tìm kiếm các trang đáng tin cậy và đáng tin cậy tương tự Độ tin cậy của TrustRank làm giảm khoảng cách giữa các tài liệu và tập hợp hạt giống “(Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/TrustRank )
Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể đi ra ngoài và có được liên kết từ các trang web danh sách hạt giống quyền lực cao, và đồng thời, không phải để xây dựng hàng ngàn liên kết và ở trong vòng 1 nhảy từ trang web hạt giống (không giảm dần khoảng cách với nhảy nhiều)? Câu trả lời rất đơn giản: Xã hội .

Nền tảng nào cung cấp Trust

Hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội trên thực tế. Bây giờ bạn có thể đã xây dựng được Facebook, Twitter, Pinterest điển hình, v.v … khi bạn làm SEO cho bản thân hoặc cho khách hàng; nhưng tôi đặt cược bạn không biết rằng có một danh sách các trang web xã hội có thẩm quyền cao mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến, có một DA (Domain Authority – một số liệu moz.com) của 70-100 mà chỉ chờ đợi để bạn đặt liên kết của bạn trên.
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách 35 địa chỉ trên mạng xã hội mà tôi luôn luôn xây dựng khi tôi bắt đầu một chiến dịch mới cho bản thân mình hoặc nếu tôi đang làm việc trên một trang web khách hàng tại cơ quan của tôi. Phần tốt nhất – tất cả đều miễn phí !

35 tên miền có uy tín và uy tín cao

1) Facebook.com (DA 100) Đây là một trong những trang web đáng tin cậy nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, do đó trang web chính của bạn được liên kết từ Facebook. Bất cứ khi nào một doanh nghiệp bắt đầu, họ luôn xây dựng một trang Facebook và như vậy bạn nên.
2) Twitter.com (DA 100) Bạn không thể nói đủ về Twitter. Tạo một hồ sơ là siêu dễ dàng, và như vậy là đặt một liên kết ở đây quá. Một trang web lớn khác phổ biến rộng rãi, đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất mà bạn sẽ gặp phải.
3) YouTube.com (DA 100) Đang sở hữu bởi Google, việc tạo một kênh YouTube không chỉ cho phép bạn đặt 1 liên kết ngược trên trang của họ, nhưng tối đa 5 trên trang kênh. Đây là một liên kết tuyệt vời với trang web của bạn cũng như các trang web truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như những trang được liệt kê trong bài đăng này.
4) Google.com/business (DA 100) Nếu bạn đang làm tư vấn khách hàng địa phương về SEO, mọi doanh nghiệp nên thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi. Cách tốt hơn để có được một liên kết từ Google tự của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn điền đầy đủ thông tin một cách hoàn hảo.
5) LinkedIn.com (DA 100) Trang web phổ biến nhất để kết nối và gặp gỡ các cá nhân kinh doanh khác, không có gì ngạc nhiên khi đây là trang web của một tổ chức tên miền 100. Hàng triệu người sử dụng trang web hạt giống này để không chỉ gặp gỡ những người khác, mà còn liên kết với các trang web của họ.
6) Pinterest.com (DA 100) Cái này xuất hiện và đã trở thành một cường quốc lớn kể từ khi các trang web truyền thông xã hội đi từ đó. Khi bạn tạo tiểu sử của mình, bạn có thể đặt liên kết của mình trở lại trang chính của mình cũng như nhận được xác minh của bạn. Đảm bảo ghim các trang web khác của bạn.
7) Reddit.com (DA 99) Một trong số các trang đánh dấu đặt chỗ xã hội phổ biến nhất, Reddit cung cấp cho bạn khả năng tạo tài khoản tiểu sử miễn phí. Điều ở đây là để tạo ra một trang đánh dấu của trang web chính của bạn, nhận được một backlink từ một trang web DA cao không phải là tất cả các xấu.
8) Del.icio.us (Discontinued) (DA 98) Một trong những trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến nhất, Delicious cung cấp cho bạn một tiểu sử, nơi bạn có thể thêm một mô tả về doanh nghiệp của bạn cũng như một liên kết tuyệt vời trở lại trang web chính của bạn.
9) Stumbleupon.com (DA 98) Bạn có thể nói ngay bây giờ, các trang web đánh dấu trang xã hội không chỉ rất phổ biến, nhưng rất cao thẩm quyền. Điều về trang web này là để thêm các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn để nó, cũng như đánh dấu trang web chính của bạn, điều này cho phép bạn tấn liên kết.
10) Vimeo.com (DA 98) Một trong những trang chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới chỉ đứng sau YouTube, Vimeo thật tuyệt vời bởi vì họ cho phép bạn thêm hàng tấn liên kết ngược vào hồ sơ của bạn chứ không chỉ bạn muốn liên kết đến trang web chính, đảm bảo thêm tất cả các tiểu sử khác của bạn quá.
11) Tumblr.com (DA 98) Một số có thể gọi đây là một Web 2.0, nhưng nó không có câu hỏi rằng Tumblr là một nhà máy lớn. Tạo một hồ sơ, và bắt đầu thêm các liên kết ra các hồ sơ khác của bạn, điều này mang lại cho bạn một xã hội rất lớn ngăn xếp từ một trang web lớn (Được sở hữu bởi Yahoo chỉ là một tiền thưởng thêm).
12) Instagram.com (DA 97) Bây giờ sở hữu bởi Facebook, Instagram là ứng dụng chính mà bạn có trên điện thoại thông minh giúp bạn thêm bộ lọc vào ảnh và làm cho chúng trở nên tuyệt vời. Tại DA của 97, hãy tạo tiểu sử trên điện thoại của bạn và đảm bảo thêm liên kết ngược của bạn trên trang web.
13) Disqus.com (DA 97) Disqus đã đến hiện trường để trở thành một người tranh luận như một hệ thống bình luận chính trên các trang web như WordPress, thay thế hệ thống bình luận mặc định. Tiểu sử Disqus của bạn cho phép bạn đặt liên kết ngược của bạn trên trang web tuyệt vời này.
14) SlideShare.net (DA 95) Trang web tuyệt vời này để chia sẻ những thứ như powerpoint và bài thuyết trình chính của bạn, Slideshare cũng cho phép bạn liên kết lại với trang web chính của bạn, cũng như liên kết ra các tiểu sử Twitter, Facebook và LinkedIn của bạn.
15) Yelp.com (DA 94) Một trong những trang web đánh giá trực tuyến phổ biến nhất, bạn không thể có một doanh nghiệp địa phương mà không có hồ sơ Yelp. Yelp cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào thiết lập một tài khoản miễn phí và đưa ra thông tin về công ty và doanh nghiệp như liên kết đến trang web chính của bạn.
16) Dailymotion.com (DA 94) Một trong số các trang web chia sẻ video hàng đầu trên thế giới, Dailymotion, tương tự như những gì xuất hiện trên trang kênh YouTube, bạn có thể thêm 5 trang web truyền thông xã hội khác, do đó đảm bảo bạn thêm trang web chính của bạn , cùng với 4 hồ sơ xã hội khác nữa.
17) Soundcloud.com (DA 93) Bạn muốn có được một đường link từ trang web chia sẻ âm thanh của nhà máy điện không? Vâng, làm thế nào về rất nhiều liên kết thay vào đó! SoundCloud thật tuyệt vời cho việc bổ sung thêm một số hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn, điều này làm cho xã hội của bạn xếp chồng lên nhau mạnh mẽ hơn nhiều.
18) Behance.net (DA 92) Điều này có thể không quen thuộc với bạn bây giờ, nhưng sẽ là một trong những bạn sẽ để giữ trong kho của bạn từ đây vào trong. Behance là một trang web của Adobe cho phép các nhà thiết kế sáng tạo để giới thiệu của họ công việc. Nó cũng cho phép bạn đặt nhiều hơn một liên kết là tốt.
19) Diigo.com (DA 92) Trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến này cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để liên kết lại trang web của bạn bằng cách cung cấp trang công ty cũng như một trang tiểu sử để bạn có thể bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web xã hội và trang web của bạn trang web chính quá.
20) Scribd.com (DA 92) Trang web đọc sách cực kỳ phổ biến này cung cấp một liên kết quyền lực miền cao mạnh mẽ để quay lại trang chính của bạn hoặc một trang tiểu sử xã hội khác cho vấn đề đó. Scribd là một trong những trang web mà mỗi SEO nên sử dụng để giúp đỡ với bảng xếp hạng của họ.
21) DeviantArt.com (DA 92) Đây là một trong những mục yêu thích của tôi. Deviantart là một trang web tuyệt vời cho phép các nghệ sĩ sáng tạo thể hiện tác phẩm tuyệt vời của họ. Phần tốt nhất là, hồ sơ của bạn có một liên kết trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để trỏ trở lại trang web của bạn. Có ai đó nói 92 thẩm quyền miền?
22) About.me (DA 90) Ngay khi bạn bắt đầu chiến dịch liên kết lại cho chính mình hoặc khách hàng, bạn nên nhảy vào việc tạo hồ sơ About.me của bạn. Một trang web thực sự gọn gàng không chỉ cho phép bạn hiển thị tài năng của bạn, mà còn liên kết lại với nhiều tài sản xã hội khác của bạn.
23) Flavors.me (Ngừng) (DA 89) Đây là một trong những anh em họ của About.me. Bạn sẽ tìm thấy một khái niệm tương tự trong Flavors.me, nhưng không thể sai với trang web siêu phổ biến này cũng cho phép bạn đặt một liên kết đến trang web chính của bạn, và liên kết đến các tài sản xã hội khác, tốt, cho bạn tăng thêm đó.
24) Moz.com (DA 88) Chúng ta đều biết Moz. Chúng ta cũng đều biết Moz’s Open Site Explorer rất phổ biến, nó mang lại cho chúng ta tất cả những giá trị DA này ngay từ đầu. Nhưng bạn cũng biết rằng hồ sơ Moz của bạn là một nơi tuyệt vời để liên kết lại trang web của bạn từ, và Twitter, Facebook, v.v.
25) Storify.com (DA 87) Trang web lưu trữ nội dung lớn này cho phép bạn liên kết lại với trang web của bạn từ phần chi tiết của tiểu sử của bạn. Whats tốt hơn là bạn có thể đánh dấu tấn của các trang web khác của bạn cũng như tạo ra trang quái vật này của các liên kết quay trở lại tất cả các tài sản quan trọng của bạn.
26) Iconosquare.com (DA 86) Đây là một chút của một bổ sung vào hồ sơ Instagram của bạn. Bạn thấy, Iconosquare cho phép bạn nhận được chỉ số quan trọng về tài khoản Instagram của bạn và hiển thị chúng công khai. Các điều gọn gàng khác là mặc dù, backlink của bạn hiển thị trên trang này quá.
27) Crunchbase.com (DA 86) Cho dù đó là cơ quan kinh doanh của riêng bạn, hay khách hàng bạn đang làm việc, hãy chắc chắn thu thập thông tin về công ty. Bạn không chỉ có thể thêm thông tin như sản phẩm, thành viên trong đội, và nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể có được một backlink juicy từ đây là tốt.
28) Scoop.it (DA 86) Việc thiết lập tài khoản của bạn trên Scoop.it rất dễ dàng và mang lại cho bạn cơ hội để có được các hồ sơ xã hội khác của bạn được đánh dấu trên trang web, tạo cho bạn một thế lực tập trung quái vật. Đảm bảo thêm trang web chính của bạn vào tiểu sử của bạn.
29) Instapaper.com (DA 85) Tôi thích Instapaper bởi vì đây là một trong những công cụ đánh dấu trang web sạch và tối giản nhất hiện có. Nhưng dưới lớp trên cùng của da là một trang web siêu mạnh mà cho phép bạn có được tất cả các liên kết của bạn cắt bớt và trên đó.
30) Wattpad.com (DA 79) Không nhiều người đã nghe nói về Wattpad, nhưng đối với DA 79, trang này không tồi lắm. Bạn thấy, một cộng đồng rộng lớn của độc giả và nhà văn, đồng thời cũng cho phép bạn tạo một hồ sơ với một backlink đẹp cho trang web của bạn. Bây giờ không phải là dễ dàng.
31) Envato.com (DA 78) Không nghi ngờ gì nữa, một trong những nơi thị trường trực tuyến phổ biến nhất và tốt nhất cho các plugin, chủ đề, video, hình ảnh chứng khoán, và nhiều hơn thế nữa, trang này cung cấp cho bạn một trang hồ sơ mà bạn có thể đặt không chỉ một số thông tin về bạn, nhưng ngược lại của bạn.
32) Rebelmouse.com (DA 75) Một trong những trang web lưu trữ nội dung hàng đầu trên mạng, hãy nghĩ đến Rebelmouse như một Pinterest. Whats tốt hơn, là bạn thêm tất cả các trang web của bạn, và bây giờ khi bạn có quyền lực lên Rebelmouse với các liên kết, bạn cũng đi nước ép đến các trang web khác của bạn là tốt.
33) Aboutus.org (DA 72) Một trang web gọn nhẹ cho phép bạn tạo một hồ sơ tùy chỉnh, thiết lập một trang không phải là xấu, bạn có thể sử dụng một số kỹ năng mã hóa html để định dạng nội dung, nhưng một khi bạn đã cài đặt nó, bạn không chỉ có thể thêm trang web chính của bạn, pop trong một số liên kết khác là tốt.
34) Authorstream.com (DA 72) Bạn có thể nghĩ về Authorstream như Slideshare, một trang web nơi bạn có thể tải lên các bài thuyết trình, như powerpoint hoặc bài phát biểu quan trọng. Khi bạn thiết lập tài khoản, bật liên kết của bạn và đủ tốt để liên kết đến một trang bên trong của trang web.
35) Pearltrees.com (DA 71) Một trang web lưu trữ nội dung phổ biến khác, một trong số đó gần như mạnh mẽ như Rebelmouse, do đó đảm bảo bạn làm tương tự, và thêm tất cả các hồ sơ xã hội của bạn và tăng sức mạnh cho cậu bé xấu này để có được nước trái cây liên kết chảy vào tất cả các thuộc tính của bạn.
Bây giờ, hãy để tôi chỉ ra một số bước rất quan trọng mà rất nhiều người đang KHÔNG làm đúng. Khi bạn thực hiện backlinking với các trang web này, bạn không muốn gửi tất cả các liên kết trỏ trở lại trang chủ của trang chính (money site).
Những gì bạn muốn thực sự là gửi một số trong số họ ở các trang nội bộ, chẳng hạn như trang về chúng tôi, trang liên hệ với chúng tôi, trang Câu hỏi thường gặp, trang dịch vụ, v.v … Bạn có ý tưởng. Lý do của việc này chỉ đơn giản là điện năng (link juice) được chuyển qua trang web như thế nào.

Hãy lấy hai kịch bản:

Kịch bản 1: Tất cả các liên kết trỏ đến trang chủ
Trước hết, chúng ta cần phải tự nhiên như có thể, và đối với một trang web để nhận được tất cả các liên kết của nó trỏ trở lại trang chủ của nó chắc chắn không kosher trong mắt của Google.
Tiếp theo, khi tất cả các liên kết trỏ đến trang chủ, khả năng của tên miền đó để tăng thẩm quyền về miền của nó sẽ khó khăn hơn nhiều , vì thẩm quyền miền xem xét sức mạnh của các trang bên trong trang web và khi tất cả các liên kết chỉ đến chính , tốt hơn là nên di chuyển lên thẩm quyền miền trên toàn bộ trang web.
Trường hợp 2: Hầu hết các liên kết trỏ đến các trang bên trong.
Đây là hồ sơ kết nối trở lại tự nhiên nhất.
Và khi bạn gửi các liên kết DA cao chỉ vào các trang bên trong của bạn, bạn sẽ làm cho DA của tên miền dễ dàng hơn khi lên trên boong như khi câu nói đi, một làn sóng tăng nâng tất cả thuyền.
Một điều quan trọng mà tôi làm là tốt, không chỉ là điểm mỗi liên kết trở lại từ các trang web này trở lại tại trang web chính trực tiếp. Tôi sẽ lấy một trong những địa điểm DA cao này và sử dụng chúng để chỉ tới một trong những địa điểm DA cao này. Vì vậy hãy lấy ví dụ như Behance trỏ đến Moz sau đó chỉ vào Slideshare sau đó chỉ vào trang chính. Bây giờ chúng tôi đang nói! Như bạn thấy bây giờ, bạn sẽ có được xếp chồng lên nhau của DA trên đầu trang của trang web chính của bạn, nâng cao thẩm quyền của nó theo một cách không giống nhau.

Viết bình luận (0)
Xếp theo