Hướng dẫn đổi tên file hàng loạt chỉ với 1 click

Vì nhiều lý do mà bạn phải đổi tên file hàng loạt để tiện cho việc theo dõi cũng như quản lý được dễ dàng hơn. Ví dụ như bạn có hàng nghìn bức ảnh copy ra từ điện thoại, và tất nhiên các file ảnh này có tên rất loằng ngoằng và khó nhớ. Để quản lý được số ảnh này thì bạn chỉ phải đổi lại tên cho nó dễ nhớ một chút để lúc tìm lại thì được dễ dàng hơn.
Công cụ này cực kỳ nhỏ gọn và có nhiều tính năng. Cùng với giao diện Tiếng Việt nên hỗ trợ rất tốt cho việc thay đổi tên file hàng loạt một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.Với công cụ này bạn có thể:

Đổi từ Tiếng Việt có dấu sang không dấu.
Hỗ trợ loại bỏ ký tự theo ý muốn.
Đổi tên theo tùy chọn + số thứ tự.
Lựa chọn viết hoa ký tự đầu tiên.
………………….một vài thứ linh tinh khác 😀
Tải công cụ về tại đây . (Dung lượng cực nhẹ, chỉ vỏn vẹn 64 kb. Tải về sử dụng luôn không cần cài đặt).

Như các bạn thấy ở hình bên dưới, giao diện của phần mềm này khá là nhỏ gọn và dễ sử dụng. Ở đây mình chỉ hướng dẫn cơ bạn còn để sử dụng các tính năng khác thì bạn chỉ cần tích vào các lựa chọn tương ứng thôi nhé, Tools nhỏ này do người Việt làm nên cách sử dụng không thể đơn giản hơn nữa =))


Và đây là kết quả sau khi chúng ta bấm Thực hiện Quá trình diễn ra chỉ trong 2s =))

OK rồi ! Có vô số các phần mềm hỗ trợ đổi tên file hàng loạt từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu đổi tên file thôi thì cách trên đã quá đủ với bạn rồi đúng không? :))
 Chúc các bạn thành công

Viết bình luận (0)
Xếp theo