Opera GX - Trình duyệt dành cho game thủ

Tại sự kiện E3 2019, hội chợ game lớn nhất thế giới, Opera đã giới thiệu trình duyệt mới dành cho các game thủ có tên gọi Opera GX. Trình duyệt này cho phép người dùng giới hạn mức tài nguyên CPU và RAM khi dùng trình duyệt, điều này giúp cho hiệu năng không bị ảnh hưởng khi chơi game.

Một số trình duyệt hiện nay ngốn rất nhiều RAM khi hoạt động, nổi bật nhất là Chrome. Opera GX với khả năng giới hạn mức dùng tài nguyên sẽ giúp máy tính sẽ hoạt động tốt hơn khi vừa chơi game vừa bật trình duyệt.

Opera GX mặc định có tông màu đen và đỏ nhưng đây là trình duyệt dành cho game thủ nên bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc khác để phù hợp với hệ thống máy tính của mình.

Bảng thông báo hiển thị mức tài nguyên sử dụng sẽ xuất hiện trên giao diện và cũng cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc theo ý thích.

Opera GX vẫn được trang bị các tính năng phổ biến trên trình duyệt Opera phiên bản bình thường như cửa sổ chat Messenger, WhatsApp, dịch vụ VPN miễn phí, chặn quảng cáo, cửa sổ chat Messenger, WhatsApp.

Hiện tại, trình duyệt Opera GX chỉ hỗ trợ Windows, macOS thì không bởi nó không phải là hệ điều hành phổ biến cho game thủ.

Viết bình luận (0)
Xếp theo