Danh sách hosting miễn phí cho WordPress

Bạn đang cần tìm hosting miễn phí để cài blog hoặc tạo một trang web nào đó, bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn danh sách các hosting miễn phí bạn có thể dùng để cài đặt WordPress.Tuy chi phí cho tên miền và hosting cũng tương đối rẻ, nhưng nếu bạn là sinh viên hoặc học sinh muốn tìm hiểu WordPress mà không có điều kiện để mua thì bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ miễn phí để phục vụ cho việc nghiên cứu.Bài viết này sẽ phù hợp cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm hosting miễn phí, hoặc bạn là người mới bắt đầu đến với WordPress. Đối với các bạn khi mới làm quen với blog, thật khó khăn để tìm cho mình một lựa chọn tên miền và hosting cho phù hợp, nếu sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy không ưng ý và lại tìm tên miền với hosting khác thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, đó là chưa nói đến tiền bạc nếu như bạn chọn mua hosting và domain.

Trước đây và bây giờ cũng vậy, sẽ luôn có danh sách các nhà cung cấp hosting miễn phí cho bạn lựa chọn. Nhưng như bạn thấy đấy, không có cái gì mà hoàn toàn miễn phí, người ta cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng bên trong sẽ có nhiều hạn chế, một hosting miễn phí sẽ không thể nào tốt bằng hosting thật cả. Hosting miễn phí chỉ phù hợp với các bạn mới nghiên cứu lúc đầu, hoặc bạn là học sinh sinh viên không có tiền mua hosting thật.


Hosting miễn phí đồng nghĩa với việc trang của bạn có thể sẽ có quảng cáo, dữ liệu không được sao lưu thường xuyên, giới hạn dung lượng lưu trữ và băng thông, các thông số khác trên hosting cũng sẽ không phải là hoàn hảo. Hơn nữa, nhà cung cấp có thể sẽ đóng gói hosting của bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn vi phạm điều khoản sử dụng mà họ không cần phải thông báo trước.

Danh sách các hosting miễn phí


Bên trên là danh sách các hosting miễn phí bạn có thể đăng ký và sử dụng để cài đặt WordPress, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng dữ liệu của bạn sẽ không an toàn, hosting có thể bị đóng bất cứ lúc nào, và các thông số đều bị hạn chế, trang web của bạn có thể sẽ bị chèn quảng cáo. Do vậy, nếu bạn có điều kiện hoặc bạn đang tính làm website để phát triển thật thụ thì nên đầu tư để mua tên miền và hosting luôn nhé, chúc bạn thành công.

Viết bình luận (0)
Xếp theo