EditPlus 5.1 - Công cụ hỗ trợ edit code mạnh mẽ

EditPlus 5.1 là trình soạn thảo văn bản, HTML, PHP, Java, Hex Viewer, có khả năng thay thế tốt cho Notepad, cũng như cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho các lập trình viên và nhà quả trị web.

- Tóm tắt tính năng của công cụ soạn thảo code EditPlus :
Giao diện tài liệu: Nhiều giao diện tài liệu, cho phép chồng các cửa sổ, mở tài liệu theo tab
Tính năng cơ bản: Kiểm tra chính tả, tìm và thay thế dựa trên Regex, chuyển đổi mã hóa và Newline
Tính năng lập trình: Làm nổi bật cú pháp, Undo, Redo, lựa chọn khối chữ nhật, khớp khung, tự động thụt đầu dòng, tự động hoàn thành, tích hợp trình biên dịch
Tính năng bổ sung: Tích hợp Shell, Macro, hỗ trợ Regex nhiều dòng, tích hợp trình duyệt web, tổ hợp phím có thể tùy biến tự động
Hỗ trợ giao thức: FTP, SFTP, FTPS
Hỗ trợ mã hóa: ASCII, UTF-8, UTF-16 và bất kỳ mã hóa nào được hệ điều hành hỗ trợ
Hỗ trợ Newline: DOS (CR/LF), Unix (LF), Mac (CR)
EditPlus hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như HTML, PHP, Java, C, C++, CSS, ASP, Perl, JavaScript, VBScript, Python, Ruby. Ngoài ra, nó có thể được mở rộng cho các ngôn ngữ lập trình khác dựa trên tập tin cú pháp tùy chỉnh. Trình duyệt web được tích hợp sẵn cho phép xem các trang HTML, tính năng FTP, SFTP và FTPS cho phép tải các tập tin lên máy chủ FTP.

Có thể nói rằng, EditPlus là một phần mềm hỗ trợ lập trình hiệu quả, hỗ trợ đa ngôn ngữ với những tính năng mạnh mẽ. Nếu đang tìm kiếm một công cụ soạn thảo code EditPlus có thể là một đề xuất tốt cho bạn.

Viết bình luận (0)
Xếp theo